Một Số Kinh Nghiệm Giao Dịch Paypal An Toàn

Làm Sao Rút Tiền Paypal Về Bank Không Bị Hoàn Trả
25/10/2017
bán paypal uy tín
Dánh Sách Người Chuyên Đi Scam Paypal
30/07/2018
Tất cả

Một Số Kinh Nghiệm Giao Dịch Paypal An Toàn

bán paypal uy tín

1, Giao dịch với người quen trước, tiếp đó là các exchange (tuy giá thấp hơn 1 chút nhưng đảm bảo an toàn), với người lạ lên giao dịch trung gian.
2, Kiểm tra đảm bảo người trung gian uy tín và địa chỉ facebook chuẩn của họ
Lý do: Nếu chỉ căn cứ vào avatar và cái Họ và Tên thì ko đúng. Rất nhiều tài khoản clone các bạn uy tín.
3, Giao dịch không bao giờ dùng điện thoại. Ngồi trên máy tính để kiểm tra link facebook của người mình định giao dịch, người trung gian gian dịch, link bảo hiểm, tài khoản ngân hàng …v.v. Bạn sẽ dễ dàng theo dõi cuộc hội thoại chát nhóm, kiểm tra lại thông tin người trung gian có đúng là người ban đầu không hay đã bị kích ra khỏi group và thay thế bằng 1 người trung gian giả. Nếu tất cả thông tin trùng khớp mới tiến hành giao dịch.
4, Chỉ chuyển khoản khi họ tên chủ thẻ khớp với người trung gian
Lý do: Tránh trường hợp nick người trung gian bị hack
5, Chỉ chuyển paypal khi người trung gian nhắn đã nhận tiền và bạn kiểm tra lại người trung gian ko bị kích. Yêu cầu ảnh chụp thông báo chuyển khoản thành công từ bên người bán nếu chưa thấy yên tâm.
6, Đối với các loại tiền ảo thì nên giao dịch qua ngân hàng chứ không giao dịch trực tiếp kẻo ăn bẫy.
7,8,9 sẽ cập nhật sau

Scam nó hoạt động rất nhiều, mục đích của nó là lừa đảo lấy tiền của các bạn, dưới đây là một vài hình thức scam:
1, Fake nick trung gian đi scam
Tên Scamer sẽ yêu cầu các bạn giao dịch trung gian qua một người nào đó uy tín, sau đó sẽ tạo 1 nick facebook rất giống người đó uy để thêm vào chat nhóm để lừa bạn. Cách khắc phục là trước khi giao dịch hãy gọi điện thoại trực tiếp cho người trung gian cho bạn xác minh xem có phải họ đang trung gian hộ bạn không; dùng máy tính kiểm tra link facebook đang chat trong cuộc trò truyện đó có phải là link facebook của người uy tín không? tuyệt đối không click vào link người khác đưa cho bạn mà phải tự tay bạn kiểm tra link trong cuộc trò truyện 3 người
2, Scam ABC
Ví dụ: Bạn A đăng bài cần mua paypal, ông C là người bán tiền ảo và coin uy tín…, thằng Scamer B sẽ tạo 1 facebook mạo danh C trò chuyện với A và đưa tài khoản ngân hàng của C, tiếp đó Scamer B chat với C là mua coin hoặc tiền ảo gì đó… A chuyển tiền cho C, C gủi hàng cho scamer B. Tổng kết A mất tiền oan, C có khả năng lên phường uống nước còn Scamer B thì mất hút nếu các bạn không biết cách sử đẹp nó. Cách khắc phục: nếu bạn cần mua hàng của ai thì cần kiểm tra người bán xem có phải là facebook thật của người đó hay không, gọi điện cho người bán bởi người làm ăn lâu dài họ sẽ công khai danh tính và SĐT, đối với người bán cần yêu cầu người mua chuyển khoản đúng nội dung giao dịch, có thể teamview kiểm tra người mua chuyển khoản để chắc chắn đó là người mua
3,4,5 sẽ cập nhật sau

Facebook Comments Box